RượU VANG - AN OVERVIEW

Rượu vang - An Overview

Rượu vang - An Overview

Blog Article

Sauvignon Blanc: Nổi tiếng ở Loire và Bordeaux, Sauvignon Blanc thường xuất hiện trong các loại rượu trắng sảng khoái.

Làm sao để chọn được chai rượu vang đỏ ngon khi trên thị trường có hàng ngàn chai vang đỏ được nhập khẩu từ nhiều quốc gia nổi tiếng như Pháp, Ý, Tây Ban Nha… Tham khảo ngay best nine chai rượu vang đỏ ngon phù hợp với “gu” thưởng thức của người Việt hiện nay.

Dòng vang Merlot cổ điển pha trộn hài hòa giữa phong cách làm vang kiểu Pháp với phong vị thổ nhưỡng độc đáo của Chile

Niên vụ 2010 và 2012 cho ra đời những chai vang hảo hạng và nổi tiếng bật nhất của họ.

 Lớp nền tannic vững chắc hỗ trợ sự kết hợp ngon lành của nho này. Thưởng thức kết cấu của nó với thịt bò hoặc thịt nai.

Trưa: Cuối cùng, bạn có thể tận hưởng bữa trưa cuối cùng với hương vị của Burgundy.

Château Perthus chinh phục những tín đồ yêu vang bằng hương vị phức hợp, vị trái cây quyện trong chút cay nhẹ hấp dẫn

Kiểu thiết kế của ly rượu vang trắng thích hợp nhất với loại ly có đường kính ở miệng ly lớn hơn một chút hướng để mở ra hượng vị đặc biệt cho đầu lưỡi và dọc hai bên lưỡi để cảm nhận vị ngọt của rượu.

Dòng rượu vang sủi với ngoại hình đẹp mắt như viên ngọc bích và hương vị tươi mát trẻ trung là sự lựa chọn hàng đầu trên những bàn tiệc của giới trẻ hiện đại.

Cũng chính vì vậy mà những chai rượu vang Chile đều có hương vị rất dễ uống, dễ cảm nhận, thích hợp cho mọi đối tượng read more người sử dụng.

Hạn chế về ăn uống: Vang nổ thường không kết hợp tốt với các món ăn đậm đà hoặc chứa nhiều gia vị.

Với những người yêu vang Chile chắc hẳn sẽ không còn xa lạ với nhà làm vang nổi tiếng Tarapacá – một trong những nhà làm vang danh tiếng, lâu đời tại Chile, được xem như chuẩn mực rượu vang ở Chile và hơn 50 quốc gia sản xuất vang trên thế giới.

Tất nhiên nho Cabernet Sauvignon vẫn được trồng phổ biến nhất, với diện tích tăng lên nhiều lần và được coi là vua của các giống nho đỏ ở Chile. Các giống nho phổ biến nhất ở Chile bao gồm:

Loại ly sử dụng: Để giúp cho ly rượu vang trắng giữ được hương thơm quyến rũ mà vẫn duy trì được độ lạnh, loại ly thường được thiết kế cao, có hình dạng chữ U.

Report this page